BULÔNG LỤC GIÁC CHÌM

 • Chất lượng chuẩn DIN
 • Đầy đủ size chẵn lẻ (đáp ứng đủ yêu cầu kích thước của khách hàng)
 • Giao hàng miễn phí (tại kho quý khách) cho đơn hàng trên 1 triệu VND
 • Xoáy bộ theo yêu cầu quý khách hàng
 • Description

  Bu lông inox lục giác chìm đầu trụ din 912 là loại bụ lông dùng trong những mối nối thông thường sẽ không bị nhô lên phần đầu bulông, nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như không cản trở hoạt động của những chi tiết xung quanh. Bulông lục giác chìm đầu trụ din 912 sử dụng khá thông dụng vì ưu điểm là có thể xoáy chìm xuống, không cản trở các chi tiết khác làm việc. Tuy nhiên bulông lục giác chìm đầu trụ din 912 cũng có những nhược điểm riêng, đó là cần những dụng cụ tháo lắp chuyên dụng.

  Cấu tạo của Bu lông lục giác chìm đầu trụ din 912 cũng gồm có 2 phần là phần đầu bu lông và thân bu lông. Phần đầu bu lông có thiết kế lục giác chìm, còn phần thân bu lông cũng là hình trụ có ren bình thường như các loại bu lông khác. Sản phẩm sử dụng Bu lông lục giác chìm đầu trụ din 912 sẽ có tính thẩm mỹ cao, cũng như việc phải có dụng cụ chuyên dùng để tháo lắp.

  Dưới đây là hình ảnh, cấu tạo của Bu lông lục giác chìm đầu trụ din 912.

  Bu lông lục giác chìm đầu trụ din 912 cũng được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, nhằm việc đáp ứng nhiều nhu cầu lắp đặt khác nhau, Dưới đây là bảng thông số đa dạng của bu lông lục giác chìm đầu trụ:

  Một số chủng loại bulông lục giác chìm đầu trụ

   

 • Reviews

  There are no reviews yet.

  Be the first to review “BULÔNG LỤC GIÁC CHÌM”

  Your email address will not be published. Required fields are marked *