Chứng Chỉ Chất Lượng

Từ tháng 10/2016, NAF trở thành nhà phân phối thị trường miền Bắc của công ty KPF Vina. KPF Vina là công ty 100 vốn Hàn Quốc, tọa lạc tại KCN Đại An, Hải Dương, Việt Nam, được thành lập năm 2010 để sản xuất các mặt hàng phụ kiện liên kết xuất khẩu sang công ty mẹ ở Hàn Quốc và thị trường Châu Âu.

Đến năm 2015, KPF Vina bắt đầu phân phối cho thị trường trong nước. Do đó các sản phẩm của chúng tôi phân phối đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe từ các nước Châu Âu, Châu Á đi cùng với giá cả cạnh tranh, chính sách đổi trả, bảo hành linh hoạt được sản xuất trong nước bằng công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc.

Với máy móc hiện đại, tiên tiến, quản lý theo tiêu chuẩn ISO 2001:2008, năng lực sản xuất của KPF Vina đạt sản lượng trên 10.000 tấn mỗi tháng, phân phối cho thị trường trong nước lẫn quốc tế.

Vì vậy các sản phẩm do NAF cung cấp luôn mang tới sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng, giá cả và khả năng cung ứng hàng hóa nhanh chóng, dịch vụ sau bán hàng đảm bảo.

kpf-vina

KPF Vina là đối tác chiến lược của Bu lông ốc vít Nam An từ năm 2016

CHỨNG CHỈ CHẤT LƯỢNG:

1. Chứng nhận chất lượng bu long phát hành bởi nhà sản xuất:

 

chung-nhan-chat-luong-bu-long-oc-vit chung-nhan-chat-luong-bu-long-oc-vit chung-nhan-chat-luong-bu-long-oc-vit chung-nhan-chat-luong-bu-long-oc-vit

2. Chứng nhận chất lượng phát hành bởi Cục đo lường chất lượng đối với sản phẩm Nam An:

 

 

chung-nhan-chat-luong-bu-long-oc-vit chung-nhan-chat-luong-bu-long-oc-vit

chung-chi-chat-luong-bu-long-oc-vit

 

0