Giới thiệu

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP NAM AN – NAF là đơn vị chuyên sản xuất và nhập khẩu các sản phẩm bu lông, ốc vít. Chúng tôi có đa dạng chủng loại bulong ốc vít với trữ lượng hàng tồn kho lớn. Có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu về bu lông của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Công ty chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng hơn 100 chủng loại sản phẩm và hơn 1000 quy cách sản phẩm tiêu chuẩn, phi tiêu chuẩn và hàng đặt theo yêu cầu với mác thép thường như 4.6, 4.8, 5.6, 6.6 để mác thép không gỉ như SUS201, SUS401, SUS304, SUS316.

Sản phẩm chính của Nam An Fastener bao gồm: Bulong ốc vít Inox lục giác dập nguội từ M2-M30, tắc kê nở, Bu lông lục giác chìm, Vít pake, vít gỗ, vít tự khoan, thanh ren, cũng như các loại đai ốc và vòng đệm.

Công ty TNHH Nam An luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, lấy chất lượng sản phẩm là nên tảng cơ bản của Doanh nghiệp và liên tục đổi mới là sự sống còn của Doanh nghiệp.

Các sản phẩm của NAE được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao (SS304, SS316) theo các tiêu chuẩn như GB, DIN, ANSI, JIS, ISO, vv… Sản phẩm của chúng tôi được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như Viễn Thông, cơ khí, cầu đường, xây dựng, xây lắp dầu khí, lắp máy, sản xuất và lắp ráp đồ gia dụng, thiết bị vệ sinh, thiết bị y tế, trang trí nội ngoại thất…

Với phương châm đem đến cho khách hàng “Giá trị đích thực cuộc sống” đội ngũ cán bộ của NAE đã và đang quyết tâm xây dựng một thương hiệu vững mạnh, là địa chỉ tin cậy của quý khách hàng.

Tổng kho/ VPGD: Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Nhà máy Hải Dương

bu-long-oc-vit-nam-an

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP NAM AN – NAM AN FASTENER CO.,LTD

Địa chỉ: Nhà142, ngõ 193, Phú Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội, Việt Nam.

Tổng kho/ VPGD: Số 68, Khu đất dịch vụ Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam.

Nhà máy: QL 5, Quý Dương, xã Tân Trường, Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương, Việt Nam.

Hotline/Zalo: 0941 636 369 – 0983 344 163 – 0983 506 389

Email: Bulongocvitnaman@gmail.com

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCVF6aCJCm1IiZABqXE2_KMw

0